Khám phá Bà Rịa- Vũng Tàu của Việt Nam

Khám phá Bà Rịa- Vũng Tàu của Việt Nam

Vũng Tàu là một trong những điểm đến thú vị nhất và yêu thích với những bãi biển rộng lớn. Khách du lịch thường thích tham quan Bãi Trước và đi bơi ở Bãi Sau.

Quang cảnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ảnh dantri.com.vn

Bãi Sau

Bãi Trước nổi tiếng với hơn 10 km bờ biển cát mịn. Bãi biển bận rộn với khách du lịch từ cả thành phố và thế giới mỗi ngày. Vào cuối tuần hoặc ngày lễ, hàng ngàn người thường đến đây để bơi lội và giải trí.

Bãi Trước

Nhiều người Vũng Tàu cũng gọi bãi Trước là biển Láng Du, có nguồn gốc từ tên nhà hàng đầu tiên.

Ở đây, biển đi sâu vào đất liền và đá đi từ đất này sang biển tạo ra những bãi biển nhỏ. Gần đó, Đền Biển Nam và Xiran Nirvana là những điểm du lịch hấp dẫn, được xây dựng trên một trong những ngọn núi đá này.

Tượng Chúa Jêsus

Đứng trên núi Núi Nho được xây dựng bởi Hiệp hội Công giáo Việt Nam năm 1974 và hoàn thành vào năm 1993. Tượng Chúa Jêsus cao 32 mét, đứng trên nền 4 mét với hai cánh tay mở rộng 18,3 mét. Để đến được đỉnh tượng du khách phải leo lên các bậc thang sẽ nhìn thấy toàn cảnh Vũng Tàu.

Suối Đá

Khách du lịch không nên bỏ qua vẻ đẹp thơ mộng của Suối Đá bắt nguồn từ núi Dinh ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Những người khách đến đây sẽ  ấn tượng bởi điểm đến này, nơi có nhiều đá có kích cỡ khác nhau, hình thành nhiều thác nước nhỏ. Khách du lịch có thể nghỉ ngơi trên những tảng đá lớn và thư giãn ngắm những kỳ quan thiên nhiên và nói chuyện với bạn bè.

Người dân địa phương nói rằng từ chân đến đỉnh núi, có 5 hồ mà họ số từ 1 đến 5. Trong những ngày hè nóng bức hoặc những ngày cuối tuần, du khách đổ xuống hồ để bơi trong nước mát. Suối Đá còn có các dịch vụ du lịch gồm các khu nhà nhỏ để nghỉ ngơi và thưởng thức thức ăn.

Thời gian lý tưởng để đến suối khoảng 9 giờ sau khi bơi, du khách có thể nghỉ ngơi và sau đó ăn trưa. Sau đó họ có thể đi bộ trên những tảng đá dọc theo dòng suối khi họ lên đường leo núi. Có rất nhiều ngôi chùa cổ cho du khách ghé thăm trên đường đi.

Suối nước nóng Bình Châu

Một nơi tuyệt vời để thư thái tinh thần và cơ thể sau những ngày bận rộn, chính là suối nước nóng Bình Châu.

Đi bộ trên hành lang bằng gỗ thông qua suối chảy của khu nghỉ mát Sài Gòn-Bình Châu, và bạn có thể cảm nhận được bầu không khí thoải mái của không khí trong lành thổi hơi nước và hương thơm của rừng bên dưới tán lá.

Khu nghỉ mát bao gồm các cơ sở thể thao và giải trí cho khách du lịch vào cuối tuần, chẳng hạn như sân gôn, bóng chuyền, bể bơi, Moon Garden lãng mạn và nhà hát nghìn chỗ ngồi.

Nguồn suối khoáng nóng nóng chứa silica, lưu huỳnh, natri và clo, tất cả đều có đặc tính chữa bệnh và có thể hỗ trợ bệnh thấp khớp và tuần hoàn.